StarFeed
Cò ruồi

Cò ruồi(Bubulcus ibis)

Theo dõi để nhận thông báo hoạt động mới

Browse by day

Đây là ai?

Cò ruồi hay cò ma (danh pháp hai phần: Bubulcus ibis) là một loài chim thuộc họ Diệc, phân bố ở vùng cận nhiệt đới, nhiệt đới và vùng có nhiệt độ ấm. Đây là loài duy nhất của chi Bubulcus. Cò ruồi là loài bản địa của châu Á, châu Phi và châu Âu. Miêu tả Cò ruồi có sải cánh 88–96 cm, dài 46–56 centimetres và nặng 270–512 grams. Ngoài mùa sinh sản, cò ruồi có bộ lông trắng, mỏ vàng và chân màu vàng xám. Trong mùa sinh sản, chim trưởng thành chuyển sang màu cam trên lưng, ngực và đầu, còn mỏ, chân và mắt chuyển màu đỏ. Hình ảnh Chú thích Tham khảo Dữ liệu liên quan tới Cò ruồi tại Wikispecies Ageing and sexing (PDF) by Javier Blasco-Zumeta Lưu trữ ngày 26 tháng 12 năm 2011 tại Wayback Machine

Vừa xảy ra

Chưa có tin mới — chúng tôi kiểm tra mỗi 6 giờ.